Kem Massage Dưa Leo - Cucumber Cream 15oz

Kem Massage Dưa Leo – Cucumber Cream 15oz

0 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 5

0 number_format_decimal_point00 0 bình chọn Để Hãy đăng nhập để xếp hạng

Loading ... Loading ...

Công thức được phát triển bới các chuyên gia dành cho sử dụng chuyên nghiệp giúp trẻ hoá và làm mềm da Là một sự pha trộn giữa các thành phần được chọn lọc kỹ cùng với hương thơm tươi mát của dưa leo tươi. Dùng như một loại kem massage tiếp thêm sinh lực cho mặt, cổ và cơ thể giúp thư giãn cơ hoặc dùng như một loại kem làm sạch bụi bẩn và tạp chất sâu bên trong da.

HDSD: Massage 1 lượng vừa đủ lên da, thư giãn. Sau đó, dùng khăn lau sạch. Sử dụng 2-3 lân/ tuần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chưa được đánh giá.
Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dụng qua!

Chưa được đánh giá

Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dụng qua!

Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dung qua! Những người khác có thể tham khảo đánh giá của bạn để mua hàng phù hợp.

Để đánh giá, vui lòng đăng nhập trang STYLUSH, khi trang thông tin về sản phẩm đó hiện ra, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấp vào dấu sao.

Chi tiết về bình chọn sao

1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Rất tốt!
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Tốt!
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Bình thường
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Không tốt lắm
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Không tốt

Tất cả hãy cùng chia sẻ thông tin tích cực để phụ nữ Việt Nam ngày càng trở nên xinh đẹp!

Để gửi ý kiến, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên

Là thành viên của STYLUSH, không những có thể gửi các thắc mắc và ý kiến, bạn còn có nhiều cơ hội đặc biệt như sử dụng miễn phí mỹ phẩm mới nhất

Đăng ký thành viên