Kem Dưỡng Da Nha Đam - Aloe Cream 15oz

Kem Dưỡng Da Nha Đam – Aloe Cream 15oz

0 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 5

0 number_format_decimal_point00 0 bình chọn Để Hãy đăng nhập để xếp hạng

Loading ... Loading ...

Kem dưỡng nha đam làm trẻ hoá làn da vì công thức đặc biệt giúp làm dịu da. Rất tốt để sử dụng cho da sau khi tiếp xúc với môi trường nắng và gió, hoặc dưỡng ẩm cho da bị nứt nẻ. Làn da của bạn sẽ căng mọng láng mịn, khoẻ mạnh, mềm mại, và bảo vệ da. Thích hợp sử dụng cho mọi loại da.

HDSD: Lấy 1 lượng vừa đủ thoa lên mặt và toàn thân. Mát-xa nhẹ nhàng lên da. Thoa thêm kem nếu cần thiết. Sử dụng hàng ngày cho kết quả tốt nhất.

Chưa được đánh giá.
Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dụng qua!

Chưa được đánh giá

Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dụng qua!

Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dung qua! Những người khác có thể tham khảo đánh giá của bạn để mua hàng phù hợp.

Để đánh giá, vui lòng đăng nhập trang STYLUSH, khi trang thông tin về sản phẩm đó hiện ra, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấp vào dấu sao.

Chi tiết về bình chọn sao

1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Rất tốt!
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Tốt!
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Bình thường
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Không tốt lắm
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Không tốt

Tất cả hãy cùng chia sẻ thông tin tích cực để phụ nữ Việt Nam ngày càng trở nên xinh đẹp!

Để gửi ý kiến, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên

Là thành viên của STYLUSH, không những có thể gửi các thắc mắc và ý kiến, bạn còn có nhiều cơ hội đặc biệt như sử dụng miễn phí mỹ phẩm mới nhất

Đăng ký thành viên