Sữa Rửa Mặt Bạc Hà - Mint Julep Scrubs 6oz

Sữa Rửa Mặt Bạc Hà – Mint Julep Scrubs 6oz

0 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 5

0 number_format_decimal_point00 0 bình chọn Để Hãy đăng nhập để xếp hạng

Loading ... Loading ...

CÔNG DỤNG: Các hạt massage trong SRM giúp lấy đi bụi bẩn, tế bào chết và mụn đầu đen trên bề mặt da. Tinh chất bạc hà mát lạnh giúp làm sạch sâu bên trong da. Chất làm mềm da Emolien bổ sung độ ẩm cho da và bảo vệ da hiệu quả khỏi các yếu tố khắc nghiệt của môi trường. Làn da của bạn trông sẽ tươi trẻ, khoẻ mạnh, mềm mại và mịn màng.
HƯỚNG DẪN: Làm ướt mặt và cổ bằng nước ấm. Lấy 1 lượng vừa đủ ra tay và massage nhẹ nhàng lên mặt (tránh vùng mắt). Rửa lại với nước ấm, sau đó lau sạch bằng khăn khô.

Chưa được đánh giá.
Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dụng qua!

Chưa được đánh giá

Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dụng qua!

Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dung qua! Những người khác có thể tham khảo đánh giá của bạn để mua hàng phù hợp.

Để đánh giá, vui lòng đăng nhập trang STYLUSH, khi trang thông tin về sản phẩm đó hiện ra, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấp vào dấu sao.

Chi tiết về bình chọn sao

1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Rất tốt!
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Tốt!
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Bình thường
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Không tốt lắm
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Không tốt

Tất cả hãy cùng chia sẻ thông tin tích cực để phụ nữ Việt Nam ngày càng trở nên xinh đẹp!

Để gửi ý kiến, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên

Là thành viên của STYLUSH, không những có thể gửi các thắc mắc và ý kiến, bạn còn có nhiều cơ hội đặc biệt như sử dụng miễn phí mỹ phẩm mới nhất

Đăng ký thành viên