Mặt Nạ Bơ và Bưởi - Avocado&Grapefruit masque 6oz

Mặt Nạ Bơ và Bưởi – Avocado&Grapefruit masque 6oz

0 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 5

0 number_format_decimal_point00 0 bình chọn Để Hãy đăng nhập để xếp hạng

Loading ... Loading ...

Công thức jel-clay độc đáo giúp loại bỏ đi những tạp chất một cách nhẹ nhàng trong khi vẫn giữ cân bằng tự nhiên của da. Bơ cung cấp độ ẩm, chất chống oxy hóa và chiết xuất từ bưởi giúp bảo vệ và phục hồi làn da mệt mỏi. Da của bạn sẽ cực kỳ sạch, sáng và nhìn khỏe mạnh. Làm cho bạn có cảm giác tươi mát, mịn màng và săn chắc cho làn da. Mặt nạ Avocado Grapefruit là một điều trị cần thiết dành cho da thường.

HDSD : Rửa sạch mặt, thoa một lớp mỏng trên mặt sạch, tránh vùng mắt. Thư giãn và đợi 10 phút. Rửa lại bằng nước ấm. Sử dụng hai lần một tuần, hoặc thường xuyên hơn nếu da cần hồi phục nhanh.

Chưa được đánh giá.
Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dụng qua!

Chưa được đánh giá

Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dụng qua!

Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dung qua! Những người khác có thể tham khảo đánh giá của bạn để mua hàng phù hợp.

Để đánh giá, vui lòng đăng nhập trang STYLUSH, khi trang thông tin về sản phẩm đó hiện ra, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấp vào dấu sao.

Chi tiết về bình chọn sao

1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Rất tốt!
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Tốt!
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Bình thường
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Không tốt lắm
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Không tốt

Tất cả hãy cùng chia sẻ thông tin tích cực để phụ nữ Việt Nam ngày càng trở nên xinh đẹp!

Để gửi ý kiến, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên

Là thành viên của STYLUSH, không những có thể gửi các thắc mắc và ý kiến, bạn còn có nhiều cơ hội đặc biệt như sử dụng miễn phí mỹ phẩm mới nhất

Đăng ký thành viên