Sữa Rửa Mặt Mật Ong - Oatmeal'n Honey Scubs 6oz

Sữa Rửa Mặt Mật Ong – Oatmeal’n Honey Scubs 6oz

0 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 50 votes, average: 0 number_format_decimal_point00 out of 5

0 number_format_decimal_point00 0 bình chọn Để Hãy đăng nhập để xếp hạng

Loading ... Loading ...

Các hạt massage trong SRM với mùi hương nhẹ nhàng từ yến mạch và mật ong giúp lấy đi các tạp chất và tế bào chết trên bề mặt da, làm se khít lỗ chân lông. Mật ong nguyên chất giúp bổ sung độ ẩm bị mất và bảo vệ da khỏi các yếu tố khắc nghiệt từ môi trường. Làn da của bạn sẽ trông tươi trẻ, khoẻ mạnh, mềm mại và mịn màng hơn.

HDSD: Làm ẩm mặt và cổ bằng nước ấm. Lấy 1 lượng vừa đủ Kem rửa mặt Mật ong và Yến Mạch ra tay ướt và massage nhẹ nhàng lên mặt (tránh vùng mắt). Rửa lại với nước ấm, sau đó lau sạch bằng khăn khô. Sử dụng hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn nếu bạn muốn. Ngoài dùng để rửa mặt, sản phẩm còn có thể dùng để tắm toàn thân.

Chưa được đánh giá.
Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dụng qua!

Chưa được đánh giá

Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dụng qua!

Hãy đánh giá sản phẩm này nếu bạn đã từng sử dung qua! Những người khác có thể tham khảo đánh giá của bạn để mua hàng phù hợp.

Để đánh giá, vui lòng đăng nhập trang STYLUSH, khi trang thông tin về sản phẩm đó hiện ra, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấp vào dấu sao.

Chi tiết về bình chọn sao

1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Rất tốt!
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Tốt!
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Bình thường
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Không tốt lắm
1 Star1 Star1 Star1 Star1 Star
Không tốt

Tất cả hãy cùng chia sẻ thông tin tích cực để phụ nữ Việt Nam ngày càng trở nên xinh đẹp!

Để gửi ý kiến, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên

Là thành viên của STYLUSH, không những có thể gửi các thắc mắc và ý kiến, bạn còn có nhiều cơ hội đặc biệt như sử dụng miễn phí mỹ phẩm mới nhất

Đăng ký thành viên