Cổng thông tin tổng hợp về mỹ phẩm, trang điểm, và kiến thức làm đẹp

Giới thiệu về STYLUSH

Giới thiệu về STYLUSH?

Bắt đầu với concept “Làm phụ nữ Việt Nam tỏa sáng”, STYLUSH là cổng thông tin tổng hợp cung cấp thông tin về mỹ phẩm và những ttin tức làm đẹp từ Nhật Bản.

Chúng tôi cung cấp nguồn thông tin đa dạng về làm đẹp; tại đây bạn có thể đánh giá, bình luận các sản phẩm, hay có cơ hội sử dụng miễn phí một số sản phẩm trước khi tung ra thị trường.

Bắt đầu với concept “Phụ nữ Việt Nam tỏa sáng”, STYLUSH là cổng thông tin về mỹ phẩm cũng như làm đẹp.

Chúng tôi cung cấp nguồn thông tin đa dạng về làm đẹp. Tại đây bạn có thể đánh giá, bình luận các sản phẩm, hay có cơ hội sử dụng miễn phí một số sản phẩm trước khi được tung ra thị trường (cần phải đăng ký thành viên thân thiết).

STYLUSH = STYLE (PHONG CÁCH) + US (CHÚNG TA) + LUSH (TƯƠI TỐT)

Chúng tôi lấy tên này với mục đích sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin phong phú đa dạng, trước hết là mỹ phẩm; sau đó là các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và thời trang.

CHỌN LỰA MỸ PHẨM THỰC SỰ TỐT VÀ PHÙ HỢP

Thị trường của chúng ta có vô vàn mỹ phẩm mà không thể đếm được hết.

Tuy nhiên, rất khó để chọn lựa được mỹ phẩm phù hợp với bản thân mình.

Đến với STYLUSH bạn có thể đánh giá, bình luận về những sản phẩm được đăng ở đây.

Nếu các bạn có nhu cầu mua mỹ phẩm, bạn có thể tham khảo thông tin qua những bình luận, đánh giá, cảm nhận của những người đã từng sử dụng qua sản phẩm bạn đang định dùng.

Bằng việc đăng những chia sẻ, cảm nhận tin lên đây, bạn có thể mở rộng mạng lưới thông tin của mình hay có thêm những phát hiện thú vị.

TÌM HIỂU NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CHUẨN VỀ TRANG ĐIỂM VÀ CHĂM SÓC DA

Chúng tôi cung cấp cho các bạn những video giới thiệu phương pháp trang điểm chuẩn hoặc chăm sóc da hiệu quả. Không chỉ phương pháp trang điểm, chúng tôi chuẩn bị những video giới thiệu cách sử dụng mỹ phẩm để bảo vệ vẻ đẹp cho làn da của bạn.

CUNG CẤP NGUỒN THÔNG TIN PHONG PHÚ VỀ LÀM ĐẸP

Chúng tôi sẵn lòng mang đến cho bạn những phương pháp chăm sóc sắc đẹp đơn giản có thể thực hiện tại nhà, những cách gìn giữ làn da tươi khỏe, thông tin đa dạng về làm đẹp…

Ngoài ra, chúng tôi tập hợp và giải thích rõ những từ ngữ chuyên về làm đẹp.

CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC NHẬN MIỄN PHÍ SẢN PHẨM MẪU

Nếu đăng ký thành viên thân thiết sau khi đăng ký thành viên (miễn phí), bạn có cơ hội nhận được quà tặng hoặc sử dụng miễn phí các sản phẩm mẫu trước khi được tung ra thị trường.

Đăng ký thành viên của STYLUSH (miễn phí)

※Để đăng ký thành viên thân thiết, trước hết bạn cần phải đăng ký thành viên.