Thay đổi ấn tượng gương mặt! Thủ thuật làm cho mũi cao một cách tự nhiên

Thay đổi ấn tượng gương mặt! Thủ thuật làm cho mũi cao một cách tự nhiên

Bạn có biết rằng hình dáng mũi có thể phát triển trong suốt cuộc đời bạn? Rất nhiều người Việt Nam cảm thấy tự ti với dáng mũi thấp, nhưng nếu biết cách tự chăm sóc, chúng ta có thể tận dụng tính chất phát triển không kể tuổi tác để nâng sụn mũi, tiến gần hơn đến việc sở hữu chiếc mũi lý tưởng.

Mỗi bộ phận cơ thể có khả năng phát triển đến một mức độ giới hạn, nếu ta không thực hiện liên tục thì khó có thể tạo nên thói quen. Bài tập chăm sóc rất đơn giản, nhưng cần có sự kiên trì mỗi ngày.

Chăm sóc- massage sụn mũi
Sau khi về nhà, rửa mặt thật sạch (đặc biệt các bạn nên tẩy trang thật sạch). Bạn nên thực hiện sau khi tắm bồn vì đây là lúc máu lưu thông tốt nhất. (sụn mũi là phần cao nhất của mũi, nằm ngay chóp mũi)
1.Lấy sạch chất nhờn ở cánh mũi

Dùng ngón trỏ và ngón giữa của cả hai tay, chắp lại kẹp cánh mũi, ép với lực mạnh một chút vừa massage, vừa lấy bã nhờn trên mũi. Tiếp tục thực hiện động tác này cho đến khi thấy chất béo màu trắng hơi nặng mùi tiết ra (với những bạn không có nhiều dầu, thực hiện động tác này cho đến lúc cánh mũi nóng lên là được.

Đối với những bạn có dáng mũi hơi tròn, bằng cách thực hiện biện pháp này liên tục, chóp mũi sẽ thon lại và làm thay đổi ấn tượng gương mặt.

2.Tạo hình điêu khắc

Tiếp theo, dùng hai ngón giữa và ngón áp út của cả hai tay, tách hai ngón và kẹp cánh mũi, kéo cho chóp mũi cao lên. Bắt đầu từ cánh mũi, thực hiện động tác này cẩn thận kéo lên tận phần giữa chân mày.

Nếu cảm giác mũi đã sắc lên, lật lòng bàn tay hướng ra ngoài, dùng mặt trong ngón tay cái ấn nhẹ vào sống mũi lõm giữa chân mày. Với giai đoạn này, mũi sẽ thon nhỏ, hình dáng mũi được phát họa rõ nét.

Chú ý không kẹp mũi quá mạnh khiến phần chóp mũi và sống mũi trên phía chân mày không bị đỏ.

3.Hình thành chóp mũi

Làm nóng mũi, lấy sạch bã nhờn, củng cố động tác bóp để nâng mũi cho thành thói quen. Thay vì các sử dụng các công cụ hỗ trợ, ta nên dùn tay để bóp thì hiệu quả hơn; tuy nhiên sẽ có một số dụng cụ chuyên dụng kẹp mũi trên thị trường, hoặc có thể sử dụng kẹp phơi quần áo loại lỏng (không chặt quá) để thay thế.

Cũng có thể sử dụng nút kẹp mũi chuyên sử dụng trong bơi lội. Kẹp phơi quần áo có thể làm hằn dấu vì vậy bạn nên kẹp miếng bông lót bên trong, vừa thực hiện vừa kiểm tra thường xuyên xem có để lạ dấu trên mũi hay không.

Nếu duy trì mỗi ngày, có một số bạn đã thấy hiệu quả thay đổi trong vòng 1 tháng. Trong số đó, một số người đã hình thành thói quen bóp mũi. Xương mũi rất nhẹ nên đây là một bộ phận dễ chỉnh và cải thiện.

Phương pháp chúng tôi giới thiệu lần này không giống như phẫu thuật chỉnh hình, cũng không phụ thuộc vào thời gian tuổi tác, từ hình dáng khung xương vốn dĩ đã sinh ra như vậy, sử dụng các thao tác để tạo ra một chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên.

Những bạn tự ti với chiếc mũi thấp, hãy thử thực hiện để có chiếc mũi cao tự nhiên xem sao.

Những bạn cảm thấy phiền toái với việc chăm sóc mỗi ngày cũng nên cố gắng thực hiện thao tác duy nhất là kẹp chiếc mũi của mình. Chỉ đơn giản như vậy nhưng chắc chắn sẽ tạo ra sự ngạc nhiên cho bạn.

Danh mục:
Phong cách

1 đánh giá về sản phẩm “Thay đổi ấn tượng gương mặt! Thủ thuật làm cho mũi cao một cách tự nhiên

  1. Avatar of peluv

    nguyen thi nha trang

    Ra dang thu

Để gửi ý kiến, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên

Là thành viên của STYLUSH, không những có thể gửi các thắc mắc và ý kiến, bạn còn có nhiều cơ hội đặc biệt như sử dụng miễn phí mỹ phẩm mới nhất

Đăng ký thành viên