Chế tạo nước hoa hồng khiến bạn hài lòng 100%

Chế tạo nước hoa hồng khiến bạn hài lòng 100%

Nước hoa hồng là thứ chúng ta sử dụng mỗi ngày trong chăm sóc da, vì vậy rất nhiều bạn quan tâm đến thành phần như thế nào, có ảnh hưởng đến da ra sao như "không biết có nước hoa hồng có chứa thành phần nào nên cảm thấy lo lắng" hay "không muốn đắp lên da những chất không cần thiết"...
Nhiều bạn vẫn cảm thấy bất an mặc dù thị trường ra sức quảng cáo nào là nước hoa hồng hữu cơ, sản phẩm không chứa chất phụ gia...nhưng trên thực tế có đúng như vậy hay không thì không biết kiểm chứng như thế nào.

Nếu chúng ta có thể tự làm nước hoa hồng, chỉ lựa chọn những thành phần cần thiết cho da thì sẽ mang lại cảm giác an tâm hơn nhiều.

Tuy nhiên, thực sự ta có thể tự tinh chế ra nước hoa hồng hay không, hoặc cách chế tạo ra sao. Lần này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn những điểm lợi và phương pháp chế tạo nước hoa hồng.

Với nước hoa hồng tự chế, chúng ta có thể tiết kiệm chi phí, cực kỳ an tâm sử dụng sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

Khi bạn chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, bạn có rất nhiều cách chế tạo nhiều loại nước hoa hồng khác nhau. Những nguyên liệu không đắt tiền đôi khi không cần phải mua mà có sẵn quanh ta.

Điều hấp dẫn của nước hoa hồng tự chế là ta có thể chọn lọc chỉ những thành phần cần thiết với da, tùy vào điều kiện của da mà sử dụng, chẳng hạn chế tạo ra nước hoa hồng để trị mụn cám…

Tiếp đến, điều quan trọng nhất trong tự chế tạo nước hoa hồng là ta có thể biết được thành phần nào phù hợp hay không phù hợp với da mình. Khi biết được điều này, ta có thể dễ dàng chọn mua mỹ phẩm với những thành phần phù hợp với da có bán trên thị trường.

Trước hết, ta tìm hiểu xem, nguyên liệu nào là cần thiết!

Thành phần cơ bản của nước hoa hồng là nước cất (nước tinh khiết).

Ta có thể dễ dàng mua được ở các hiệu thuốc.

Tiếp theo, ta nên hòa với nước cất những nguyên liệu nào!? Trong bước này, nếu mua quá nhiều vật liệu thì giá cả sẽ bị đội lên, vì thế ta nên xem thử chế tạo nước hoa hồng tạo công hiệu gì!?

Ví dụ, để tăng độ ẩm thì cần “Glixerin thực vật”; có tác dụng làm trắng da thì cần “bột dẫn xuất vitamin C”.

Tác dụng nước hoa hồng sẽ khác nhau tùy vào cách chọn nguyên vật liệu của bạn.

Bạn có thể mua nguyên liệu chế nước hoa hồng trong hiệu thuốc lớn; chai, lọ, vật dùng cần thiết trong các siêu thị.

Dạng nước hoa hồng đơn giản có tác dụng dưỡng ẩm là nước cất pha với glixerin thực vật, nhưng nếu muốn nâng cao thêm các công dụng khác thì tập hợp các nguyên liệu chứa thành phần mà ta muốn tạo ra công dụngđó rồi cân nhắc và lựa chọn.

Nguy hiểm của việc bỏ qua công đoạn thử!

Về căn bản, các loại nước hoa hồng trước khi bày bán trên thị trường đều được kiểm tra kỹ xem có tác động xấu đến da hay không.

Vì vậy, khi tự chế nước hoa hồng, trước khi sử dụng, kiểm tra thử có tác dụng phụ gì với da không là một khâu rất quan trọng, bằng cách bôi lên khu vực da không phải trên mặt.

Chẳng hạn, ta chấm lên vùng cánh tay, hay vùng phía sau lỗ tai. Nếu bôi lên khu vực này da không có vấn đề gì thì có thể an tâm sử dụng.

Nhiều bạn băn khoăn rằng “tôi có thể mua serum dưỡng da đắt tiền, nhưng tôi cũng muốn sử dụng nước hoa hồng mà không cần lo lắng về giá cả” thì thay vì mua nước hoa hồng với giá cao ngoài thị trường, hãy thử tự mình chế tạo xem sao! Có thể bạn sẽ rất hứng thú với điều này đấy!

Danh mục:
Chăm sóc da

3 đánh giá về sản phẩm “Chế tạo nước hoa hồng khiến bạn hài lòng 100%

 1. Avatar of camchanvnn

  camchanvnn

  Thật thú vị và hữu ích

 2. Avatar of kimthoa1985

  kimthoa1985

  hay nhỉ

 3. Avatar of kimthoa1985

  kimthoa1985

  phải học thêm cách thức pha chế cho từng loại mới dc

Để gửi ý kiến, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên

Là thành viên của STYLUSH, không những có thể gửi các thắc mắc và ý kiến, bạn còn có nhiều cơ hội đặc biệt như sử dụng miễn phí mỹ phẩm mới nhất

Đăng ký thành viên