Kỹ thuật trước ống kính để hình ăn ảnh nhất trong tiệc cưới

Kỹ thuật trước ống kính để hình ăn ảnh nhất trong tiệc cưới

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp làm như thể nào để thể hiện mình đẹp nhất khi chụp hình.
Phương pháp đến từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có thể sử dụng khi chụp hình cưới!

Sử dụng tấm chiếu sáng, chọn góc độ để nhìn thấy làn da đẹp!

Nhiếp ảnh gia thường sử dụng tấm chiếu sáng để tạo hiệu quả ánh sáng khi chụp hình.

Khi cô dâu mặc áo đầm cưới, do chiếc đầm trắng tinh nên có tác dụng thay cho tấm chiếu sáng, làm cho da mặt trông đẹp một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, với tư cách là những người được mời dự đám cưới thì không phải ai cũng mặc đầm trắng, nên để tạo ra hiệu quả này, chúng ta có thể sử dụng khăn tay màu trắng phủ lên đầu gối, hoặc dùng bức tường màu sáng đằng sau để làm nền khi chụp hình.

Ngoài ra, cần nhớ một điều căn bản là khi chụp hình chính diện nên hơn cúi mặt xuống một chút.

Nếu ngẩng cằm lên trên, không những làm cho mặt trông to hơn, mà ánh mắt bạn sẽ nhìn từ trên xuống, tạo vẻ ngạo mạn nên để lại ấn tượng không tốt.

Bỏ thói quen chụp hình đưa biểu tượng chiến thắng (đưa hai ngón tay thành chữ V), thể hiện vẻ đẹp của người trưởng thành!

Thông thường chúng ta thường tạo dáng bằng cách đua biểu tượng chiến thắng bằng hai ngón tay khi chụp hình. Tuy nhiên, trong tiệc cưới, tạo dáng kiểu này làm khuấy động không khí vui vẻ, nhưng không được đẹp cho lắm.

Chúng ta đã ăn mặc thật đẹp để đi dự tiệc cưới, khi chụp hình thay vì tạo dáng nhí nhảnh, thử dùng 1 tay nâng ly tạo vẻ thanh lịch.

Ngoài ra, để tạo ra tư thế sang trọng lịch lãm, không nên để tay lên bàn. Đặc biệt, nếu đặt 1 tay lên bàn, mặc dù không phải là cố ý nhưng làm như vậy người khác sẽ cảm thấy thái độ của bạn ngạo mạn và không khiêm tốn.

Tốt nhất là đặt tay lên đầu gối, hoặc trong trường hợp rất muốn để tay lên bàn thì chỉ nên đặt ở mép bàn mà thôi. Hãy luôn ý thức mình là một người trưởng thành, hiểu biết nên có những cử chỉ như thế nào trong những buổi tiệc sang trọng.

Và thêm một điều nữa, khi đứng chụp hình, không nên đứng trực diện mà hơi nghiêng người, hai chân đặt chệch nhau một chút, đó là cách tạo dáng của người mẫu.

Làm cho gương mặt trông thon gọn bằng kiểu tóc

Khi đi dự tiệc, cách búi tóc cao làm cho khuôn mặt sắc nét và lên hình trông rất thon gọn.

Sử dụng phụ kiện dành cho tóc (kẹp hoa..) với kích cỡ to một chút cũng có tác dụng này. Kích cỡ tốt nhất là khoảng bằng 1/3 so với khuôn mặt.

Ngoài ra, đối với những bạn có chiều cao khiêm tốn, búi tóc lên cao làm cho bạn trông có vẻ cao hơn. Ngược lại với những bạn có dáng khá cao thì nên búi tóc sang một bên.

Hơn thế nữa, trang phục đầm để hở phần cổ, làm lộ xương đòn cũng làm tăng sức hấp dẫn nữ tính của bạn.

Cho dù bạn là cô dâu, hay bạn là khách dự tiệc, thì hình chụp trong tiệc cưới được lưu giữ khá lâu.

Chính vì thế, chúng ta nên chú ý những điểm đã nói ở trên để có thể lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của mình.

Danh mục:
Phong cách

1 đánh giá về sản phẩm “Kỹ thuật trước ống kính để hình ăn ảnh nhất trong tiệc cưới

  1. Avatar of fairynguyen

    fairynguyen

    Dung thu kieu nay thi hinh anh chuan luon

Để gửi ý kiến, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên

Là thành viên của STYLUSH, không những có thể gửi các thắc mắc và ý kiến, bạn còn có nhiều cơ hội đặc biệt như sử dụng miễn phí mỹ phẩm mới nhất

Đăng ký thành viên