Cách trang điểm để “đỏ tình”

Cách trang điểm để "đỏ tình"

Lần này chúng tôi giới thiệu đến các bạn kỹ thuật trang điểm gây ấn tượng để "đỏ tình".
Các bạn gái thường trang điểm phù hợp với mục đích để gương mặt mình trở nên lý tưởng nhất. Và nếu có gương mặt tràn đầy hạnh phúc thì "vận may" cũng sẽ tìm đến với mình.

Ví dụ trong tướng học về gương mặt, người ta nói rằng "những người đang hạnh phúc trong tình yêu thì thường má và khu vực dưới hai bên thái dương- gần đuôi mắt có màu hồng rạng rỡ".
Tương tự như vậy "khóe miệng cong xuống dưới thì dễ trở nên bất mãn, do đó, hãy trang điểm làm cho khóe miệng cong lên trên để gọi vận may".
Nói tóm lại, nếu bạn trang điểm thể hiện niềm hạnh phúc trên gương mặt, thì cơ hội gọi vận may trong tình yêu đến với mình sẽ cao hơn.

Make up là yếu tố quan trọng trong gọi vận may tình yêu

Hãy trang điểm mí mắt trên và đuôi mắt với tông màu nổi một chút. Phần này nên chú ý đánh đậm.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng phấn mắt mày đỏ đô. Màu này có nguồn gốc từ tên một loại rượu Bordeaux nên mang ý nghĩa “thu hút, dẫn dụ”.

Màu đỏ đô là màu sắc làm tăng hóc môn giới tính vì thế là màu không thể thiếu trong việc thể hiện vẻ đẹp nữ tính.

Viền mắt kẻ đậm hơn bình thường. Đuôi mắt vẽ xếch lên để tạo vẻ quyến rũ như đôi mắt chú mèo con.

Ngoài ra, đôi mi dày và dài cũng thu hút bạn khác giới, làm tăng “vận tình” của bạn. Điểm mấu chốt ở đây cũng chính là phần đuôi mắt. Bạn chỉ nên gắn mi giả ở phần đuôi mắt.

Một điểm nữa, để ấn tượng và tăng vẻ sexy, bạn có thể chấm một vài giọt lệ ở phần mí dưới.

Những giọt lệ màu ngọc trai lấp lánh làm tăng pheromon (chất hấp dẫn người khác giới).

Đuôi mắt dưới cũng đánh chồng mà đỏ đô và màu nâu sẽ làm đôi mắt thêm rạng rỡ đầy màu sắc.

Môi dưới có liên quan đến vẻ đáng yêu hay không?

Một điểm quan trọng nữa là làn môi của bạn.

Đàn ông bị mời gọi bởi đôi môi phụ nữ cũng là một phần bản năng của con người. Hơn thế nữa nó cũng liên quan đến “sức hấp dẫn của môi trên, sức hấp dẫn của môi dưới”.

Để làm tăng sức hấp dẫn của bạn, hãy trang điểm đôi môi lớn hơn hình thực tế của môi mình một chút, tăng sự lấp lánh bằng son bóng.

Chúng tôi khuyên bạn sử dụng son bóng màu hồng tím (Opera Pink), vì màu này là biểu tượng của thần tình yêu sẽ làm bạn hấp dẫn hơn trong mắt bạn khác giới và cơ hội tình yêu đến với bán sẽ cao hơn nhiều.

Danh mục:
Trang điểm

Để gửi ý kiến, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên

Là thành viên của STYLUSH, không những có thể gửi các thắc mắc và ý kiến, bạn còn có nhiều cơ hội đặc biệt như sử dụng miễn phí mỹ phẩm mới nhất

Đăng ký thành viên